วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 วิชาเอกเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ร่วมกับวิชาเอกการจัดการการเกษตรสมัยใหม่ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสากรรม ได้ดำเนินโครงการ "เตรียมความพร้อมของนักศึกษาใหม่และพัฒนานักศึกษาด้านทักษะการเป็นผู้ประกอบการระหว่างเรียน" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการใช้ชีวิตในการเรียนระดับอุดมศึกษาให้กับนักศึกษาใหม่ และเพื่อฝึกทักษะนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการระหว่างเรียน โดยกิจกรรมในโครงการ มีการอบรมให้ความรู้ด้านการใช้ชีวิตในการเรียนระดับอุดมศึกษาแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์ และฝึกทักษะการแปรรูปอาหารเมนูไข่จากฟาร์มไก่ไข่ (ไข่ซูเฟล่,ไข่ป่าม และไข่กระทะ) แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 และ4 วิทยากรโดย อาจารย์รัตนากร แสนทำพล พร้อมการนำเสนอผลการฝึกทักษะการแปรรูปอาหารของนักศึกษา
ฃ