อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีการผลิตพืช

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์

สาขาวิชาเอก : พืชศาสตร์

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การเกษตร) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (วท.ม.) เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร M.S Agricultural Biotechnology :

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- (วท.บ.) เกษตรศาสตร์ B.S Agricultural เกียรตินิยมอันดับ 1 :                                  มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ชื่อ : นายศิวดล แจ่มจำรัส

สาขาวิชาเอก : พืชศาสตร์

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) พืชสวน  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- (วท.บ.) พืชศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

งานวิจัย > click