อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกพืชศาสตร์

ชื่อ : ผศ.ดร.อมลณัฐ ฉัตรกระกูล

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / ประธานสาขาวิชาเอกพืชศาสตร์

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :
- วท.ด. เกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานวิจัย > click

ชื่อ : นางสุภาพร บางใบ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
- วท.ด. เกษตรศาสตร์(กำลังศึกษาต่อ)

- วท.บ. ศึกษาศาสตร์-เกษตร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : ดร.นุชจรี ทัดเศษ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การเกษตร) มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.ม. เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร M.S Agricultural Biotechnology : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ B.S Agricultural เกียรตินิยมอันดับ 1 : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นายศิวดล แจ่มจำรัส

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. พืชสวน  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- วท.บ. พืชศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ชื่อ : นายการันต์ ผึ่งบรรหาร

สาขาวิชา : การจัดการการเกษตร

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. พืชไร่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- วท.บ. เทคโนโลยีการผลิตพืช : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง