อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกพืชศาสตร์

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมลณัฐ ฉัตรตระกูล

สาขาวิชาเอก : พืชศาสตร์

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- วท.ด. เกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานวิจัย > click

ชื่อ : ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์

สาขาวิชาเอก : พืชศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การเกษตร) มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.ม. เทคโนโลยีชีวภาพเกษตร M.S Agricultural Biotechnology :

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ B.S Agricultural เกียรตินิยมอันดับ 1 :

มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ชื่อ : นายศิวดล แจ่มจำรัส

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. พืชสวน  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- วท.บ. พืชศาสตร์  มหาวิทยาลัยแม่โจ้

งานวิจัย > click