อาจารย์-ประจำสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี

ชื่อ : นางสุภาพร บางใบ

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- (วท.บ.) ศึกษาศาสตร์-เกษตร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : นายศานต์ พานิชสิติ

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณทิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตและสารสนเทศ M.S. (Internet  and

Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (ค.บ.) ภาษาอังกฤษ B.Ed. (English) : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : ดร.พิมพ์พรรณ ทิพยแสง

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีสารสนเทศ M.S. (Information Technology)

: มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (วท.บ.) วิทยาการคอมพิวเตอร์ B.S (Computer Science) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นายอภิชาติ สุวรรณชื่น

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณทิต