อาจารย์ประจำสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี

ชื่อ : นายอมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ที่อยู่ปัจจุบัน : ตึกคณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร18/2

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

- ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ไฟฟ้า – อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยครูพระนคร

ชื่อ : นายศานต์ พานิชสิติ

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณทิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตและสารสนเทศ M.S. (Internet and Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.บ. ภาษาอังกฤษ B.Ed. (English) : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : ดร.พิมพ์พรรณ ทิพยแสง

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :
- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ M.S. (Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ B.S (Computer Science) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นายปัญญา เทียนนาวา

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 43/1 ถนนคลองคล้าพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ / อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :
กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

วค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

ชื่อ : นางสุภาพร บางใบ

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
- วท.ด. เกษตรศาสตร์(กำลังศึกษาต่อ)

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. ศึกษาศาสตร์-เกษตร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์