อาจารย์ประจำสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์อมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : ตึกคณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร18/2

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

- ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ไฟฟ้า – อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยครูพระนคร

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัญญา เทียนนาวา

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

ที่อยู่ปัจจุบัน :  อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

ชื่อ : นางสุภาพร บางใบ

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. ศึกษาศาสตร์-เกษตร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : นายศานต์ พานิชสิติ

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณทิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตและสารสนเทศ M.S. (Internet  and

Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.บ. ภาษาอังกฤษ B.Ed. (English) : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : ดร.พิมพ์พรรณ ทิพยแสง

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ M.S. (Information Technology) :

มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ B.S (Computer Science) : มหาวิทยาลัยนเรศวร