อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม

ชื่อ : ดร.สุวิชา พุทธารัตน์

สาขาวิชา : เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา :มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า :มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ชื่อ : นางสาวนฤมล วันน้อย

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม/อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

- วศ.บ. วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายเสริมศักดิ์ ทิพย์วงศ์

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. ไฟฟ้า(ระบบไฟฟ้ากำลัง) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ M.sci Electrical Technology

- วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น

ชื่อ : นายณรงค์ศักดิ์ แพงสาย

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ที่อยู่ปัจจุบัน : 187/4 หมู่ที่11 ถนนทิพย์ภักดี ตำบลตาลเดี่ยว อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ 67110 /อาคาร 18/4

วุฒิการศึกษา :

- ค.ม. เทคโนโลยีอุตสาหกรรม Master of Education in Industrial Technology(M.ed)

- วท.บ. เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม Bachelor of Science Program in Industrial Electrical Technology

ชื่อ : นายนิสิต องอาจ

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. ไฟฟ้า(ระบบไฟฟ้ากำลัง) B.Sc. Master of Science in Tecnical Education
(Electrical Technology) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

- วท.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ชื่อ : นายสุชาติ เขียวนอก

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำพิเศษ

- คอ.ม. วิศวกรรมไฟฟ้า

- วท.บ. เทคโนโลยีอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

ชื่อ : นางสาวศิริวรรณ พลเศษ

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำพิเศษ

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์