อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม

ชื่อ : ดร.สุวิชา พุทธารัตน์

สาขาวิชา : เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา :มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า :มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ชื่อ : นางนฤมล วันน้อย

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า : สถาบันเทคโนโลยี

พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

- วศ.บ. วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานวิจัย > click

ชื่อ : นายเสริมศักดิ์ ทิพย์วงศ์

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. ไฟฟ้า(ระบบไฟฟ้ากำลัง) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า

พระนครเหนือ M.sci Electrical Technology

- วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น

อีเมล์ :

ชื่อ : นายนิสิต องอาจ

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. ไฟฟ้า(ระบบไฟฟ้ากำลัง) B.Sc. Master of Science in Tecnical Education

(Electrical Technology) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

- วท.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม : มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ชื่อ : นายสุชาติ เขียวนอก

- คอ.ม. วิศวกรรมไฟฟ้า

- วท.บ. เทคโนโลยีอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม