อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกสัตวศาสตร์

ชื่อ : นายพิพัฒน์ ชนาเทพาพร

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ สาขาสัตวบาล : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ สาขาสัตวบาล : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อ : นายประธาน เรียงลาด

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : -

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. สัตวศาสตร์ M.Sci Animal Science : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

- วท.บ. สัตวศาสตร์ B.Sci Animal Science : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางสาวจันทร์จิรา โต๊ะขวัญแก้ว

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาเอกสัตวศาสตร์/อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- วท.บ. เทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผศ.จารุนันท์ เอี่ยมแสน (เกษียณอายุราชการ)

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 83/23 ม.11 ถนนสระบุรีหล่มสัก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. การบริหารการศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อีเมล์ : -