อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกการผลิตสัตว์

ชื่อ : นายพิพัฒน์ ชนาเทพาพร

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เกษตรศาสตร์ สาขาสัตวบาล : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- (วท.บ.) เกษตรศาสตร์ สาขาสัตวบาล : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประธาน เรียงลาด

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : -

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) สัตวศาสตร์ M.Sci Animal Science : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

- (วท.บ.) สัตวศาสตร์ B.Sci Animal Science : มหาวิทยาลัยขอนแก่น

งานวิจัย > click

ชื่อ : นางสาวจันทร์จิรา โต๊ะขวัญแก้ว

สาขาวิชาเอก : สัตวศาสตร์

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาเอกสัตวศาสตร์/อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

- (วท.บ.) เทคโนโลยีการเกษตร : มหาวิทยาลัยรามคำแหง