อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล
คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย
รองคณบดีฝ่ายบริหาร

อาจารย์นรัตว์ รัตนวัย
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

อาจารย์ยศวรรธน์ จันทนา
รองคณบดีฝ่ายวางแผน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ

อาจารย์พิพัฒน์ ชนาเทพาพร
รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา

อาจารย์นภาพร ตุ้มทองคำ
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ