เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน

ชื่อ : นายเทพ เพียมะลัง

ตำแหน่ง : นักวิชาการเกษตร

ที่อยู่ปัจจุบัน : สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและ
                   เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- วท.ม. การจัดการการเกษตร
- ค.บ. เกษตรกรรม

ชื่อ : นางณัฐณิชา อินจำปา

ที่อยู่ปัจจุบัน : สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- ค.บ. เกษตรกรรม

ชื่อ : นางวิลาวัลย์ เฉลิมพงษ์

เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- บธ.บ. การจัดการทั่วไป

ชื่อ : นายเกรียงยศ ไทยช้อย

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

วุฒิการศึกษา :
- วท.บ เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

อีเมล์ :

ชื่อ : นางวิชชุลดา องอาจ

วุฒิการศึกษา :
- วศ.บ. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

อีเมล์ :

ชื่อ : นางกุหลาบ ชาติชะนะ

ตำแหน่ง : นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

- ศศ.บ. บริหารธุรกิจ

ชื่อ : นายดิษฐพล ตั้งมั่น

ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา

วุฒิการศึกษา :
- นศ.บ. นิเทศศาสตรบัณฑิต สารสนเทศเพื่อการสื่อสาร : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางสาวบุษยามาส นามพุทธา

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่วิจัย

วุฒิการศึกษา :
- วท.บ. วิทยาศาสตรบัณฑิต สถิติ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางสาววิไล สุกแก้ว

ตำแหน่ง : นักวิชาการเงินและบัญชี

วุฒิการศึกษา :
- บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ชื่อ : กุลทินี ปานแดง

ตำแหน่ง : นักวิชาการพัสดุ

วุฒิการศึกษา :
- บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : วิรงลอง ทองขาว

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

วุฒิการศึกษา :

- คอบ. ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คอมพิวเตอร์ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อ : นางสาวศิริลักษณ์ บุญศิริ

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(ฝ่ายธุรการ)

- วท.บ.