พนักงานมหาวิทยาลัย/พนักงานราชการ

ชื่อ : นายเทพ เพียมะลัง

ตำแหน่ง : นักวิชาการเกษตร

ที่อยู่ปัจจุบัน : 199 หมู่ 12 เทศบาลตำบลนางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

วท.ม. การจัดการการเกษตร
ค.บ. เกษตรกรรม

ชื่อ : นางณัฐณิชา อินจำปา

ที่อยู่ปัจจุบัน : 76/4 หมู่ 3 ต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67250

ค.บ. เกษตรกรรม

ชื่อ : นางวิลาวัลย์ เฉลิมพงษ์

ที่อยู่ปัจจุบัน : 26/24 หมู่ 5
ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

บธ.บ. การจัดการทั่วไป

ชื่อ : นางสาวภานุพรรณ คำพุฒ

วุฒิการศึกษา :

รศ.ม. รัฐศาสตรมหาบัณฑิต : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

รป.บ. รัฐประศาสนศาสตร์

ชื่อ : นายเกรียงยศ ไทยช้อย

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

วุฒิการศึกษา :

วท.บ เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : นางสาววิชชุลดา เสนานุช

วุฒิการศึกษา :

วศ.บ. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางกุหลาบ ชาติชะนะ

ตำแหน่ง : นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

บธ.ม. บริหารธุรกิจ

ศศ.บ. บริหารธุรกิจ

ชื่อ : นายดิษฐพล ตั้งมั่น

ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา

วุฒิการศึกษา :

นศ.บ. นิเทศศาสตรบัณฑิต สารสนเทศเพื่อการสื่อสาร : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางสาวบุษยามาส นามพุทธา

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่วิจัย

วุฒิการศึกษา :

วท.บ. วิทยาศาสตรบัณฑิต สถิติ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางสาววิไล สุกแก้ว

ตำแหน่ง : นักวิชาการเงินและบัญชี

วุฒิการศึกษา :

บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ชื่อ : กุลทินี ปานแดง

ตำแหน่ง : นักวิชาการพัสดุ

วุฒิการศึกษา :

บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : วิรงลอง ทองขาว

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

วุฒิการศึกษา :

คอบ. ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คอมพิวเตอร์ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อ : นางสาวศิริลักษณ์ บุญศิริ

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(ฝ่ายธุรการ)

วุฒิการศึกษา :ปริญญาตรี (วท.บ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์