เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน

ชื่อ : นางณัฐณิชา อินจำปา

งาน : ประกันคุณภาพการศึกษา

ที่อยู่ปัจจุบัน : สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- ค.บ. เกษตรกรรม

ชื่อ : นางวิลาวัลย์ เฉลิมพงษ์

งาน : งานบุคคล ประชุม และสวัสดิการ

เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- บธ.บ. การจัดการทั่วไป

ชื่อ : นายเกรียงยศ ไทยช้อย

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

งาน : บริการการศึกษา และฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

วุฒิการศึกษา :
- วท.บ เกษตรศาสตร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : นางวิชชุลดา องอาจ

งาน : บริการวิชาการแก่สังคม

ที่อยู่ปัจจุบัน : สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร

วุฒิการศึกษา :
- วศ.บ. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางกุหลาบ ชาติชะนะ

ตำแหน่ง : นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

- ศศ.บ. บริหารธุรกิจ

ชื่อ : นายกิตติศักดิ์ อัตตะชีวะ

ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา

งาน : โสตทัศนูปกรณ์

วุฒิการศึกษา :

ชื่อ : นางสาวบุษยามาส นามพุทธา

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่วิจัย

วุฒิการศึกษา :
- วท.บ. วิทยาศาสตรบัณฑิต สถิติ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นางสาววิไล สุกแก้ว

ตำแหน่ง : นักวิชาการเงินและบัญชี

งาน : การเงิน และบัญชี

วุฒิการศึกษา :
- บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ชื่อ : กุลทินี ปานแดง

ตำแหน่ง : นักวิชาการพัสดุ

งาน : พัสดุ

วุฒิการศึกษา :
- บธ.บ. บริหารธุรกิจบัณฑิต : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : วิรงลอง ทองขาว

ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา

งาน : วิชาการศึกษา

วุฒิการศึกษา :

- คอบ. ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต คอมพิวเตอร์ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อ : นางสาวศิริลักษณ์ บุญศิริ

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(ฝ่ายธุรการ)

งาน : งานธุรการ และสารบรรณ

- วท.บ.

ชื่อ : นายอดิสรณ์ เนาว์แก้ว

ตำแหน่ง : นักวิชาการ

งาน : กิจกรรมนักศึกษา ศิลปะ และวัฒนธรรม