อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

ชื่อ : นายอมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์

สาขาวิชา : เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

ที่อยู่ปัจจุบัน : ตึกคณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร18/2

วุฒิการศึกษา :

- กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

- ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ไฟฟ้า – อิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยครูพระนคร

ชื่อ : นางนภาพร ตุ้มทองคำ

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ) / ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 18/2

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. ฟิสิกส์(อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายณัฐพล ชัยทวิชธานันท์

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร18/2

วุฒิการศึกษา :

- ปร.ด. เทคโนโลยีสารสนเทศ (กำลังศึกษาต่อ)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยลัยนเรศวร

- วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ชื่อ : นายศานต์ พานิชสิติ

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตและสารสนเทศ M.S. (Internet and Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.บ. ภาษาอังกฤษ B.Ed. (English) : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางสาวพิมพ์พรรณ ทิพยแสง

วุฒิการศึกษา :
- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ M.S. (Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. วิทยาการคอมพิวเตอร์ B.S (Computer Science) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นายพีรวัฒน์ สุขเกษม

วุฒิการศึกษา :

- ศป.ม. คอมพิวเตอร์อาร์ต MFA.Computer Art(Under Studying)  มหาวิทยาลัยรังสิต

- วท.บ. เทคโนโลยีสารสนเทศ   สถาบันราชภัฏจันเกษม