อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

ชื่อ : นางนภาพร ตุ้มทองคำ

สาขาวิชา : เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 18/2

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วท.บ. ฟิสิกส์(อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายพีรวัฒน์ สุขเกษม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- ศป.ม. คอมพิวเตอร์อาร์ต MFA.Computer Art(Under Studying)  มหาวิทยาลัยรังสิต

- วท.บ. เทคโนโลยีสารสนเทศ   สถาบันราชภัฏจันเกษม

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > click