อาจารย์ประจำสาขาวิชาเอกเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

ชื่อ : นายปิยพงศ์ บางใบ

สาขาวิชาเอก : เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 299 หมู่ 2 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. ส่งเสริมการเกษตร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- วท.บ. การประมง : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ชื่อ : นายธนภัทร วรปัสสุ

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. เทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- วท.บ. การประมง มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางสาวพรทิศา ทองสนิทกาญจน์

วุฒิการศึกษา :

- วท.บ. ประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

- วท.ม. เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน