อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกการประมง

ชื่อ : นายปิยพงศ์ บางใบ

สาขาวิชาเอก : เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 299 หมู่ 2 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) ส่งเสริมการเกษตร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

- (วท.บ.) การประมง : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ชื่อ : นายธนภัทร วรปัสสุ

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีการประมง : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

งานวิจัย > click

ชื่อ : นางสาวพรทิศา ทองสนิทกาญจน์

วุฒิการศึกษา :

- (วท.บ.) ประมง : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

- (วท.ม.) เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน