อาจารย์-ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ชื่อ : นายยศวรรธน์ จันทนา

สาขาวิชา : วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

หลักสูตร : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.ม.) วิศวกรรมไฟฟ้า-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

- (วศ.บ.) วิศวกรรมไฟฟ้า-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

งานวิจัย > click

ชื่อ : นายสมคิด ฤทธิ์เนติกุล

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

- (วท.บ.) เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริยากร บัวทอง

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิทยาการคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.วรชัย ศรีสมุดคำ

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.ม.) วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม

- (ค.อ.บ.) วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี

ราชมงคลธัญบุรี

ชื่อ : นางสาววาสนา วงศ์ษา