อาจารย์-ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ชื่อ : นายยศวรรธน์ จันทนา

สาขาวิชา : วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

หลักสูตร : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์/อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

วศ.ม. วิศวกรรมไฟฟ้า-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ชื่อ : นายสมคิด ฤทธิ์เนติกุล

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

วท.ม. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

วท.บ. เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : นางสาวปริยากร บัวทอง

วุฒิการศึกษา :

วท.ม. วิทยาการคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ว่าที่ ร.ต.วรชัย ศรีสมุดคำ

วุฒิการศึกษา :

วศ.ม. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม

ค.อ.บ. วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์-โทรคมนาคม : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ชื่อ : นางสาววาสนา วงศ์ษา

วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ