อาจารย์-ประจำสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ชื่อ : นายมานะ อินพรมมี

สาขาวิชา : ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม / ข้าราชการอาจารย์ประจำ

ที่อยู่ปัจจุบัน : 83/34 หมู่ 11 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ / อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :
ค.อ.ม. สถาปัตยกรรม : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

ชื่อ : ผศ.นุทิศ เอี่ยมใส

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : ข้าราชการอาจารย์ประจำ

วุฒิการศึกษา :
กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา : มหาวิทยาลัยศรีณครินวิโรฒประสานมิตร

ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ (ออกแบบเขียนแบบก่อสร้าง) : วิทยาลัยครูพระนคร

ชื่อ : นายขุนแผน ตุ้มทองคำ

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

(ออกแบบกราฟิก) :สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

วท.บ. ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม : สถาบันราชภัฏนครสวรรค์

ชื่อ : นายทิวา แก้วเสริม

วุฒิการศึกษา :

(ออกแบบเฟอร์นิเจอร์) : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อ : นางน้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์

วุฒิการศึกษา :

ศษ.บ. ออกแบบผลิตภัณฑ์ ศูนย์กลางสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

ค.อ.ม. เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง