อาจารย์-ประจำสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ชื่อ : นายมานะ อินพรมมี

สาขาวิชา : ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. สถาปัตยกรรม : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขุนแผน ตุ้มทองคำ

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม  (ออกแบบกราฟิก) : สถาบันเทคโนโลยี

พระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- วท.บ. ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม : สถาบันราชภัฏนครสวรรค์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิวา แก้วเสริม

วุฒิการศึกษา :

- ค.อ.ม. เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ออกแบบเฟอร์นิเจอร์) : สถาบันเทคโนโลยี

พระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์

วุฒิการศึกษา :

- ศษ.บ. ออกแบบผลิตภัณฑ์ ศูนย์กลางสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

- ค.อ.ม. เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหาร

ลาดกระบัง

ชื่อ :