อาจารย์-ประจำสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ชื่อ : นายมานะ อินพรมมี

สาขาวิชา : ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) สถาปัตยกรรม : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- (ค.บ.) อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขุนแผน ตุ้มทองคำ

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ออกแบบกราฟิก) : สถาบันเทคโนโลยี

พระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- (วท.บ.) ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม : สถาบันราชภัฏนครสวรรค์

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิวา แก้วเสริม

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ออกแบบเฟอร์นิเจอร์)

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์

วุฒิการศึกษา :

- (ศษ.บ.) ออกแบบผลิตภัณฑ์ ศูนย์กลางสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

- (ค.อ.ม.) เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหาร

ลาดกระบัง

ชื่อ : นายธนวรรธน์ ท้าวนอก