อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกการจัดการการเกษตรสมัยใหม่

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐรินทร์ ศิริรัตนนันท์

สาขาวิชาเอก : การจัดการการเกษตร

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิทยาศาสตร์การประมง : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- (วท.บ.) การประมง เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อ : นายการันต์ ผึ่งบรรหาร

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) พืชไร่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- (วท.บ.) เทคโนโลยีการผลิตพืช : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อ : นางสาวรัตนากร แสนทำพล

วุฒิการศึกษา :

อีเมล์ :