อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกการจัดการการเกษตร

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐรินทร์ ศิริรัตนนันท์

สาขาวิชาเอก : การจัดการการเกษตร

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคาร17

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. วิทยาศาสตร์การประมง : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- วท.บ. การประมง เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายการันต์ ผึ่งบรรหาร

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. พืชไร่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- วท.บ. เทคโนโลยีการผลิตพืช : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > click