อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกคหกรรมศาสตร์

ชื่อ : ผศ.ศันสนีย์ อุตมอ่าง

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 5/6 ถนนพรพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์

วุฒิการศึกษา :
- คศ.ม. คหกรรมศาสตร์ : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

- กศ.บ. คหกรรมศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : นางศิริวรางค์ ปทุมมาศ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / ประธานสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
- กศ.ม. การอุดมศึกษา : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

- ค.บ. ศิลปะประดิษฐ์ : วิทยาลัยครูสวนดุสิต

ชื่อ : ผศ. อนงค์พรรณ หัตถมาศ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
- กศ.ม. การบริหารการศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.บ. คหกรรมศาสตร์ : วิทยาลัยครูสวนดุสิต

ชื่อ : นางสาวชนิรัตน์ สำเร็จ

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : -

วุฒิการศึกษา :

- พ.ศ.2551  คศ.บ. (อาหารและโภชนาการ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี

- พ.ศ.2553  วท.ม. (คหกรรมศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานวิจัย > click