อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกคหกรรมศาสตร์

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ อุตมอ่าง

สาขาวิชาเอก : คหกรรมศาสตร์

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต - เกษตรศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 5/6 ถนนพรพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์

วุฒิการศึกษา :
   - (คศ.ม.) คหกรรมศาสตร์ : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

- (กศ.บ.) คหกรรมศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางศิริวรางค์ ปทุมมาศ (เกษียณอายุราชการ)

สาขาวิชาเอก : คหกรรมศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / ประธานสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
   - (กศ.ม.) การอุดมศึกษา : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

- (ค.บ.) ศิลปะประดิษฐ์ : วิทยาลัยครูสวนดุสิต

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนงค์พรรณ หัตถมาศ (เกษียณอายุราชการ)

สาขาวิชาเอก : คหกรรมศาสตร์

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :

วุฒิการศึกษา :
   - (กศ.ม.) การบริหารการศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (ค.บ.) คหกรรมศาสตร์ : วิทยาลัยครูสวนดุสิต

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางสาวชนิรัตน์ ผึ่งบรรหาร

หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (ศศ.บ.) อาหารและโภชนาการ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี

- (วท.ม.) คหกรรมศาสต์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : นางสาวกฤษณา เกตุคำ

วุฒิการศึกษา :

- (คศ.บ.)การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

- (วท.ม.)คหกรรมศาสตร์ :มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชื่อ : นายธเนศ เรืองเดช

วุฒิการศึกษา :

- (ศศ.บ.)คหกรรมศาสตร์ :มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ชื่อ : นายนิรุต ขันทรี

วุฒิการศึกษา :

- (ศศ.บ.) คหกรรมศาสต์ : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

โทรศัพท์ 056-717100 ต่อ 8314