อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญรอด ทองสว่าง

สาขาวิชา : เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

ค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ ไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายกฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ) / ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

วุฒิการศึกษา :

ค.อ.ม. ไฟฟ้า(อิเล็กทรอนิกส์)M.Sci Electrical Technology : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

วท.บ. เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > ตำราวิชาการสื่อสารดาวเทียม

ชื่อ : นายพิทักษ์ จิตรสำราญ

วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ
B.Sc.Master of Science Program in Information Technology : มหาวิทยาลัยนเรศวร

อ.ส.บ. วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
B.Ind.Tech.(Electrical Engineering) : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา วันชัย

วุฒิการศึกษา :

ค.อ.ม. วิศวกรรมไฟฟ้าสื่อสาร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหาร ลาดกระบัง

ค.อ.บ. อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายโกศล พิทักษ์สัตยาพรต

วุฒิการศึกษา :

ค.อ.ม. ไฟฟ้า(อิเล็กทรอนิกส์)M.sci Electrical Technology : มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

อ.ส.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

ชื่อ : นายณัฐพล ภู่ระหงษ์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

วท.ม. วิศวกรรมไฟฟ้า-ไฟฟ้ากำลัง : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

วศ.บ. วิศวกรรมไฟฟ้า-ไฟฟ้ากำลัง : มหาวิทยาลัยนเรศวร