อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญรอด ทองสว่าง

สาขาวิชา : เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน :อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

- (ค.บ.) อุตสาหกรรมศิลป์ ไฟฟ้า-อิเล็กทรอนิกส์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) ไฟฟ้า(อิเล็กทรอนิกส์)M.Sci Electrical Technology : มหาวิทยาลัย

เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

- (วท.บ.) เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ตำราที่เผยแพร่ > ตำราวิชาการสื่อสารดาวเทียม

ชื่อ : นายโกศล พิทักษ์สัตยาพรต

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) ไฟฟ้า(อิเล็กทรอนิกส์)M.sci Electrical Technology : มหาวิทยาลัย

พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

- (อ.ส.บ.) วิศวกรรมไฟฟ้า : มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

ชื่อ : นายณัฐพล ภู่ระหงษ์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิศวกรรมไฟฟ้า-ไฟฟ้ากำลัง : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหาร

ลาดกระบัง

- (วศ.บ.) วิศวกรรมไฟฟ้า-ไฟฟ้ากำลัง : มหาวิทยาลัยนเรศวร