อาจารย์-ประจำสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบอัตโนมัติ

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย

สาขาวิชา : วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบอัตโนมัติ

หลักสูตร : ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(พนักงานมหาวิทยาลัย)

ที่อยู่ปัจจุบัน :อาคาร 18/2

วุฒิการศึกษา :

• ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต เทคโนโลยีเทคนิคศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • ปริญญาโท ครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต ไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต(วท.บ.) เทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ชื่อ : อาจารย์โกศล พิทักษ์สัตยาพรต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

• ปริญญาตรี อุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต ไฟฟ้ากำลัง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

งานวิจัย > click

ชื่อ : อาจารย์ธนวัฒน์ เฉลิมพงษ์

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

• ปริญญาโท วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  • ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต(วท.บ.) ไฟฟ้า สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

งานวิจัย > click

ชื่อ : อาจารย์ภัทธาวุธ วงศ์ศักดิ์

วุฒิการศึกษา :

• ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(วท.ม.) เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต(วท.บ.) เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต

อีเมล์ :

งานวิจัย >

ชื่อ : รองศาสตราจารย์ ดร.กานต์ อัมพานนท์ (สังกัดคณะครุศาสตร์)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร คณะครุศาสตร์

วุฒิการศึกษา :

• ปริญญาเอก การจัดการดุษฎีบัณฑิต การจัดการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
  • ปริญญาโท ครุศาสตรอุตสาหกรรมมหาบัณฑิต เครื่องกล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • ปริญญาตรี ครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต วิศวกรรมเครื่องกล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

อีเมล์ :

งานวิจัย >