อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง

ชื่อ : สิบโท ดร.พิศุทธิ์ บัวเปรม

สาขาวิชา: เทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ) / คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร

ที่อยู่ปัจจุบัน :อาคาร 17 / อาคาร 18/3

วุฒิการศึกษา :

- ปริญญาตรี พ.ศ.2534    อุตสาหกรรมศิลป์ ( กศ.บ. ) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  จ.พิษณุโลก
- ปริญญาโท พ.ศ.2537    อุตสาหกรรมศึกษา ( กศ.ม. ) มหาวิทยาลัยนเรศวร  จ.พิษณุโลก
- ปริญญาเอก พ.ศ.2553   บริหารการศึกษา ( ปร.ด. )  มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  จ.ขอนแก่น

ชื่อ : นางสาวสุชิรา นวลกำแหง

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง :ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง /อาจารย์ประจำ

วุฒิการศึกษา :
คอ.ม. โยธา : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
วศ.บ. วิศวกรรมโยธา : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

ชื่อ : ดร.บุญช่วย สุทธิรักษ์

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำ

ปร.ด. การบริหารทรัพยากรมนุษย์
ค.อ.ม. บริหารอาชีวะและเทคนิคศึกษา
ค.บ. ก่อสร้าง

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นายเอนกพงศ์ ธรรมาธิวัฒน์

สาขาวิชา : เทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง(หลังเก่า)

วุฒิการศึกษา :

วศ.ด. วิศวกรรมศาสตร์ดุษฏีบัณฑิตสาขาวิศวกรรมโยธา  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วศ.ม. วิศวกรรมโยธา M.Eng Civil Engineering : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วศ.บ. วิศวกรรมโยธา B.Eng Civil Engineering : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ชื่อ : นายเดชา ด้วงมาก

คอ.ม. วิศวกรรมโยธา

คบ. อุตสาหกรรมศิลป์

อีเมล์ :

งานวิจัย > click