อาจารย์-ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและการจัดการ

ชื่อ : นายวิทยา หนูช่างสิงห์

สาขาวิชา : วิศวกรรมการผลิตและการจัดการ

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. วิศวกรรมการจัดการ (Industrial Engineering) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.อ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ (Management Engineering) : มหาวิทยาลัย

พระจอมเกล้าธนบุรี

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรม์ณชาติ วันแต่ง

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. เทคโนโลยีการขึ้นรูปโลหะ M.Eng. Metal Forming Technology :

- วท.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ B.Eng. Industrial Engineering :

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒองครักษ์

ชื่อ : นางสาวสุวิมล เทียกทุม

วุฒิการศึกษา :

- วศ.บ. (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

- วศ.ม. (วิศวกรรมอาหาร) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ชื่อ : นายนรัตว์ รัตนวัย

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

วุฒิการศึกษา :

- วท.ม. วิศวกรรมการจัดการ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- วศ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : นางสาวหทัยนุช จันทร์ชัยภูมิ

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำพิเศษ

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. วิศวกรรมการจัดการพลังงาน

- วศ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ