อาจารย์-ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและการจัดการ

ชื่อ : นายวิทยา หนูช่างสิงห์

สาขาวิชา : วิศวกรรมการผลิตและการจัดการ

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :

- วศ.ม. วิศวกรรมการจัดการ (Industrial Engineering) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- ค.อ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ (Management Engineering) : มหาวิทยาลัย

พระจอมเกล้าธนบุรี

งานวิจัย > click

ชื่อ : รองศาสตราจารย์ธรรม์ณชาติ วันแต่ง

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.ม.) เทคโนโลยีการขึ้นรูปโลหะ M.Eng. Metal Forming Technology :

- (วท.บ.) วิศวกรรมอุตสาหการ B.Eng. Industrial Engineering :

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒองครักษ์

ชื่อ : นางสาวสุวิมล เทียกทุม

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.บ.) วิศวกรรมอุตสาหการ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

- (วศ.ม.) วิศวกรรมอาหาร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรัตว์ รัตนวัย

หลักสูตร : วิศวกรรมศาตรบัณฑิต

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิศวกรรมการจัดการ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (วศ.บ.) วิศวกรรมอุตสาหการ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ชื่อ :  ผู้ช่วยศาสตราจารย์หทัยนุช จันทร์ชัยภูมิ

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.ม.) วิศวกรรมการจัดการพลังงาน

- (วศ.บ.) วิศวกรรมอุตสาหการ