อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเอกเทคโนโลยีการผลิต

ชื่อ : นายปัญญา เทียนนาวา

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์(ข้าราชการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : 43/1 ถนนคลองคล้าพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ / อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา :
กศ.ม. อุตสาหกรรมศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

วค.บ. อุตสาหกรรมศิลป์ : วิทยาลัยครูเพชรบูรณ์

ตำราที่เผยแพร่ > click

ชื่อ : ว่าที่ร้อยตรี ศักดิ์ศิริชัย ศรีสวัสดิ์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต/อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

ค.ม. สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม : มหาวิทยาลัยราชภัฏ พิบูลสงคราม

วท.บ. เทคโนโลยีการผลิต : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

อีเมล์ :

ชื่อ : นางสาวบุษบากร คงเรือง

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

วศ.ม. วิศวกรรมวัสดุ : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วท.บ. ฟิสิกส์ : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ชื่อ : นายเอราวัณ ชาญพหล

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา : ค.อ.ม. วิศวกรรมอุตสาหการ

ค.อ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ

งานวิจัย > click

ชื่อ : นายธนภัทร มะณีแสง

ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำพิเศษ

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคาร 18/5

วุฒิการศึกษา : วศ.ม. วิศวกรรมการจัดการ

วศ.บ. วิศวกรรมอุตสาหการ