อาจารย์-ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

ชื่อ : นางนภาพร ตุ้มทองคำ

สาขาวิชา : เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

ที่อยู่ปัจจุบัน : อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 18/2

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีสารสนเทศ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (วท.บ.) ฟิสิกส์ อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ : มหาวิทยาลัยนเรศวร

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา วันชัย

สาขาวิชา : เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์

วุฒิการศึกษา :

- (ค.อ.ม.) วิศวกรรมไฟฟ้าสื่อสาร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

- (ค.อ.บ.) อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหาร

ลาดกระบัง

ชื่อ : นายพีรวัฒน์ สุขเกษม

วุฒิการศึกษา :

- (ศป.ม.) คอมพิวเตอร์อาร์ต MFA.Computer Art(Under Studying) : มหาวิทยาลัยรังสิต

- (วท.บ.) เทคโนโลยีสารสนเทศ : สถาบันราชภัฏจันเกษม

ชื่อ : นายวรชัย ศรีเมือง

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต วิทยาการคอมพิวเตอร์

- (วท.บ.) วิทยาศาสตร์บัณฑิต วิทยาการคอมพิวเตอร์

งานวิจัย > click

ชื่อ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ วันน้อย

หลักสูตร : เทคโนโลยีบัณฑิต

ตำแหน่ง : อาจารย์/พนักงานมหาวิทยาลัย(สายวิชาการ)

วุฒิการศึกษา :

- (วศ.ด.) วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต วิศวกรรมไฟฟ้า

- (วศ.ม.) วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต วิศวกรรมไฟฟ้า

- (วศ.บ.) วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต วิศวกรรมไฟฟ้า

อีเมล์ : -

ชื่อ : นายศานต์ พานิชสิติ

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณทิต

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตและสารสนเทศ M.S. (Internet  and

Information Technology) : มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (ค.บ.) ภาษาอังกฤษ B.Ed. (English) : สถาบันราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ : ดร.พิมพ์พรรณ ทิพยแสง

สาขาวิชา : การงานอาชีพและเทคโนโลยี

หลักสูตร : ครุศาสตรบัณฑิต

วุฒิการศึกษา :

- (วท.ม.) เทคโนโลยีสารสนเทศ M.S. (Information Technology)

: มหาวิทยาลัยนเรศวร

- (วท.บ.) วิทยาการคอมพิวเตอร์ B.S (Computer Science) : มหาวิทยาลัยนเรศวร