วันที่ 13 มีนาคม 2567 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  ได้จัดโครงการอบรมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจร่วมกัน ระหว่างงานวิชาการกับอาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ผู้สอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอาจารย์สุภาพร บางใบ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผศ.อมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์  ผศ.ดร.เอกชัย แสงโสดา อาจารย์ยุภา คำตะพล มาร่วมบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจ ทางคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบคุณท่านวิทยากร มา ณ โอกาสนี้