คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมให้นักศึกษามีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ด้านความรู้และด้านลักษณะบุคคล พัฒนานักศึกษาด้านสติปัญญา สังคม อารมณ์ และร่างกาย โดยใช้กิจกรรมเป็นสื่อ และส่งเสริมพัฒนานักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ซึ่งมีกำหนดจัดโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ทั้งนี้ มีตัวแทนนักศึกษาและสโมสรนักศึกษาคณะคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน ได้มีการดำเนินกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา เรื่อง “การเสริมสร้างทักษะด้านความรู้และด้านลักษณะบุคคล ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของนักศึกษา ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์ และกิจกรรมฝึกปฏิบัติการส่งเสริมทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของของนักศึกษา วิทยากรโดย อาจารย์อภิชาติ สุวรรณชื่น มาให้ความรู้แก่นักศึกษา