เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หน่วยงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานบริการการศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย “บายศรีสู่ขวัญผูกข้อต่อแขนนักศึกษาใหม่ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2567” ณ ลานกิจกรรม อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (18/1) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เดินทางมาเป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งโครงการนี้ได้รับเกียรติจาก นายดนัย สีธิวรากุล ผู้ช่วยนายกเทศมนตรีเมืองเพชรบูรณ์ ฝ่ายศาสนพิธีและวัฒนธรรม มาเป็นวิทยากรบรรยาย
*********************************
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้อนุรักษ์และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยอันดีงาม และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา