วันที่ 30 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 2/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุษณี ศุภวรรธนะกุล ดร.ดิเรก สุวรรณฤทธิ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัตม์ กมลคุณานนท์ เข้าร่วมประชุมพร้อมด้วยผู้แทนคณาจารย์และผู้แทนหลักสูตร การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในโอกาสนี้ คณบดีได้มอบของที่ระลึกแด่ผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อเป็นการขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิฯให้กับคณะฯ