ขอแสดงความยินดี สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ส้งนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดวิจิตรตระการกรองร้อย “ชุดขันหมากเอก” (ระดับอุดมศึกษา) ในงาน 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8 - 9 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งได้รับ "รางวัลชนะเลิศ" คว้าถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง