คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565
****************************************************************************************************
        25 กรกฏาคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำคณะผู้บริหาร และบุคลากร ที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams พร้อมแนะนำคณะผู้บริหาร และผู้ที่เกี่ยวข้องแก่คณะกรรมการตรวจประเมินฯ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565
        โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมิน 3 ท่าน ดังนี้
          1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจักร์ รอดอาวุธ ประธานกรรมการ
          2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ กรรมการ
          3. รองศาสตราจารย์ ดร.ธัชคณิน จงจิตวิมล กรรมการและเลขานุการ
โดยคณะกรรมการได้ศึกษาเอกสาร และสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ซึ่งการตรวจ ประเมินเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งคณะผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา มีความมุ่งมั่น และมีความพร้อมเพื่อรองรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในครั้งนี้เป็นอย่างดี