วันศุกร์ ที่ 21 กรกฏาคม 2566 สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปรับปรุงหลักสูตร ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ในรูปแบบ OBE โดยโครงการนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญาณัฐ สุนทรประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา  วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อดำเนินการปรับปรุงหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ในรูปแบบ OBE ให้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ.2566