เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้บริหารคณะ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมทั้งรองคณบดี ประธานสาขาวิชา และคณาจารย์ในคณะ
เเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมก้าวแรกสู่บัณฑิตอินทนิล "PCRU Freshy Camp" ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นนักศึกษารุ่นที่ 2 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 66 คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการนี้ด้วย
ทั้งนี้ ท่านคณบดีได้กล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำผู้บริหาร และคณาจารย์ภายในคณะให้นักศึกษาได้รู้จักเบื่องต้นอีกด้วย