เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566 สำนักงานเกษตรอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ได้ดำเนินการจัดโครงการศูนย์การเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ปี ๒๕๖๖ กิจกรรมพัฒนาเกษตรผู้นำ ครั้งที่ 3 ณ ศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม Agritech and Innovation Center : AIC (มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์)