สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาหลังปฏิบัติสหกิจศึกษา การศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานและประกวดผลงานนักศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2566
มีประกวดผลงานของนักศึกษาสหกิจศึกษาด้านนวัตกรรม "เครื่องไล่นกอัตโนมัติ" โดยพี่ธนพณ แซ่เจา และพี่สหัสวรรษ เหมเงิน สัมมนาหลังปฏิบัติสหกิจศึกษา สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 และรับการคัดเลือกจะนำเสนอในระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ในวันที่ 10 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป