วันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาและปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาสาขาการงานอาชีพและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งก่อนเริ่มโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้กล่าวปัจฉิมโอวาท และมอบเกียรติบัตรแก่แก่นักศึกษา โดยโครงการดังกล่างได้รับเกียรติจาก ท่านอาจารย์ศิริวรางป์ ปทุมมาศ และท่านอาจารย์ ดร.สุพรรษา น้อยนคร มาเป็นวิทยากรช่วยบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา