วันที่ 10 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ ได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยทั้งสองหน่วยงานมีจุดประสงค์ร่วมกัน โดยตระหนักถึงความสำคัญด้านการบริการวิชาการและการเรียนการสอน การพัฒนาการวิจัยในด้านต่าง ๆ และเพื่อพัฒนาอาจารย์ภายในวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ และอาจารย์ภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์