วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ
****************************************************
สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนเทียนด้วยเทคนิคชนเผ่าม้ง
โดยมีวิทยากรมาให้ความรู้แก่นักศึกษา 2 ท่านคือ คุณณิชาภา แซมลำเจียก และคุณณัฐฏา แซ่พุ่น

โดยการจัดอบรมการเขียนเทียนด้วยเทคนิคขิงชนเผ่าม้ง เป็นส่วนนึงของการเรียนการสอนในรายวิชา การพัฒนาบุคลากรและการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขุนแผน ตุ้มทองคำ เป็นอาจารย์ผู้สอน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อพัฒนาศักยภาพขีดความสามารถให้กับนักศึกษา และเป็นการส่งเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21

↓↓↓↓↓↓

** ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก **