วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เดินทางมาเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงานและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเขียนแบบก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ1 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดย โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อ ดำเนินการยกระดับมาตรฐานฝีมือแรงงาน และทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเขียนแบบก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ1 โดยมีการจัดอบรมในวันที่ 20 กพ. 66 – 24 กพ. 66 และดำเนินการทดสอบในวันที่ 25 กพ. 56 ให้ผู้ที่ทำงานด้านวิศวกรรมโยธา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สามารถพัฒนานา และยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ ที่ดำเนินการโดยศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเขียนแบบก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ1

** ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก **