ภาพกิจกรรมโครงการแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพครูและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ซึ่งในการจัดการแข่งขันในครังนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ โดยสาขาการงานอาชีพและเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันในโครงการครั้งนี้ด้วย

โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ เพื่อส่งเสริมให้กับนักศึกษาเกิดทักษะ ทักระบวนการคิดการตัดสินใจ มีการเผชิญกับปัญหาและลงมือปฏิบัติได้อย่างเหมาะสม เพื่อส่งเสริมให้เกิดเครือข่ายด้านวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรม ของกลุ่มวิชาชีพครู คณะคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ ได้เผยแพร่และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ตลอดจนเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพครูในอนาคตต่อไป

** ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก **