??เริ่มแล้วสำหรับงานนิทรรศการศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC) ที่งานมะขามหวานนครบาลเพชรบูรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยในวันเปิดงานได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่า จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านสุเมธ ธีรนิติ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.ปรีชา​ ศรี​เรือง​ฤทธิ์ ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบูธของคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจ แวะเข้ามาเยี่ยมชมที่บูธของคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ขอเรียนเชิญครับ??

*** ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก ***