วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดอบรม โครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิทัลของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา วันชัย และอาจารย์วรชัย ศรีเมือง มาเป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

⇒  ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก**  ⇐