6 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดงานปีใหม่คณะฯ ช่วงเช้าเป็นการทำบุญ นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูปมาเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความสิริมงคล มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม หลังจากนั้นได้ถวายภัตราหารเพลแด่พระสงฆ์ หลังจากนั้นเป็นกิจกรรมทานอาหารร่วมกัน พร้อมจับของรางวัลปีใหม่ โดยเป็นกิจกรรมที่เปรียบเสมือนวัฒนธรรมอันดีงามของคณะที่จัดเป็นประจำทุกปี

ชมภาพบรรยากาศ คลิ๊กลิงค์ด้านล่าง

⇒  ชมภาพเพิ่มเติมคลิ๊ก**