วันที่ 5 เมษายน 2565 งานบริการวิชาการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการจัดการความรู้ด้านการผลิตบัณฑิต เรื่องการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกับการทำงาน ณห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ท่านอาจารย์ ดร.เอกชัย แสงโสดา รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการอบรมสัมมนาในโอกาสหน้า คณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ คงจะได้รับความเมตตาจากท่านอีกครั้ง