วันที่ 2 มีนาคม 2565 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดย คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์นภาพร ตุ้มทองคำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ยศวรรธน์ จันทนา รองคณบดีฝ่ายวางแผน และอาจารย์ ว่าที่ร้อยตรีศักดิ์ศิริชัย ศรีสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์ทดสอบ (ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต) เข้าร่วมวางพานพุ่มและจัดนิทรรศการ "วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ" ซึ่งมีรองผู้ว่าราชการเป็นประธานในพิธี ทำการจัดโดยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ณ ศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์