วันที่ 26 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และสำนักงานทรัพยากรน้ำภาคที่2
ได้มีการจัดโครงการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี
ว่าด้วยการรับฟังความคิดเห็นประชาชน พ.ศ. 2548 ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์
โครงการก่อสร้างระบบกระจายน้ำด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ สนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ณ ห้องประชุมหมื่นจง มหาวิทยาลัยราขภัฏเพชรบูรณ์ โดยโครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจาก ประชาชน
และบุคลากรของทางมหาวิทยาลัย มาร่วมแสดงความคิดเห็น และเห็นชอบกับโครงการนี้