คณบดีและประธานสโมสรนักศึกษาคณะ เข้าร่วมโครงการที่กองพัฒนานักศึกษา มรภ.เพชรบูรณ์
********************************************
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. ณห้องประชุมสีทอง มหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ และนายศุภฤกษ รูปคำ ประธานสโมสรนักศึกษาคณะ เข้าร่วมโครงการอบรมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล "มหาวิทยาลัยโปร่งใส บัณฑิตไทย ไม่โกง" ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งช่วงเช้ามีการบรรยายเรื่อง "การสร้างแรงจูงใจ เพื่อต่อต้านการทุจริต คอรัปชั่น" และการบรรยายเรื่อง "บัณฑิตไทยกับการต่อต้านการทุจริต คอรัปชั่น" โดย สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์
ส่วนช่วงบ่าย นายศุภฤกษ รูปคำ ประธานสโมสรนักศึกษาคณะ และตัวแทนนักศึกษาคณะ ได้เข้าร่วมการประชุมสภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สมัยสามัญครั้งที่1/2564 ณ ห้องประชุมศรีทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ภาพโดย หน่วยงานกิจกรรมนักศึกษา งานบริการการ