ภาพกิจกรรมโครงการสืบสานประเพณีทำบุญคณะและสานสัมพันธ์พี่น้องคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๕
วันศุกร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ และลานวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ดำเนินโครงการสืบสานประเพณีทำบุญคณะและสานสัมพันธ์พี่น้องคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปี ๒๕๖๕ โดยตระหนักถึงอานิสงฆ์ของการทำบุญตักบาตร ทางคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจึงจัดโครงการ “สืบสานประเพณีทำบุญคณะและสานสัมพันธ์พี่น้องคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม” ประจำปี ๒๕๖๕ ขึ้น เพื่อความเป็นสิริมงคลและการเริ่มต้นปีแห่งการพบเจอในสิ่งที่ดีในการทำงานโดยให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาได้มีพื้นฐานการทำบุญ การสร้างความสัมพันธ์ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการพัฒนาทางด้านจิตใจและยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น อีกทั้งผู้ที่เข้ามาร่วมงานมีทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มองเห็นถึงความสำคัญของการทำบุญ ซึ่งเป็นประเพณีอันดีงามและเป็นภาพที่ประทับใจของทุกคนภายในคณะพร้อมใจกันร่วมทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ อันเป็นการอนุรักษ์ สืบสาน ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนาของชาวพุทธให้คงอยู่สืบไป
ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน
ดำเนินโครงการโดย หน่วยทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานบริการการศึกษา