วันที่ 29-31 ม.ค. 65 บุคลากรทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ศูนย์ทดสอบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย อ.เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ ผศ.ปัญญา เทียนนาวา ผศ.ธงชัย เครือผือ อ.ว่าที่ ร.ต.ศักดิ์ศิริชัย ศรีสวัสดิ์ เข้าร่วมฝึกอบรมและทดสอบมาตรฐาน หลักสูตรการเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือชิ้นงานต่อฟิลเล็ตตามมาตรฐานสากล (Manual Metal Arc Welding International Fillet Welder : ISO 9606-1) โดย สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 6 ขอนแก่น ร่วมกับ ศูนย์ฝึกอบรมงานเชื่อมมาตรฐานสากล TCIW (ATB 2)