โครงการลานวัฒนธรรม ครั้งที่ 14 สืบสานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2564
วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
เวลา 13.00 - 15.30 น.
ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการลานวัฒนธรรม ครั้งที่ 14 สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2564 ภายใต้ชื่องาน “ลอยกระทง ลอยกะเธอ” จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับคณะทั้ง 5 และกองพัฒนานักศึกษา
โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดนางนพมาศ และเข้าร่วมการแข่งขันประดิษฐ์กระทง ผลการแข่งขัน ดังนี้
- ประกวดนางนพมาศ ได้รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 คือ นางสาวพิชยดา บางทับ
- ประกวดการประดิษฐ์กระทง ได้รางวัลชนะเลิศที่ 1 คือ นายเจษฎากร จันเม้า และนายธีรพันธ์ คำโสม
งานกิจการนักศึกษา ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่านที่เข้าร่วมงาน ร่วมรับชมทางออนไลน์ส่งแรงใจแรงเชียร์ และช่วยให้การสนับสนุนในการประกวดในครั้งนี้ด้วยครับ