เมื่อวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบริการวิชาการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ วันพุธที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุมปทุมมา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง  พูนวิวัฒน์ เป็นประธานในที่ประชุม พื่อพิจารณาแนวทางการดำเนินงานโครงการแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ภายใต้โครงการบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕