วันที่ 1 ธันวาคม 2564 อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รองศาสตราจารย์ธรรม์ณชาติ วันแต่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา คณาจารย์สาขาวิชาเอกเทคโนโลยีการผลิตพืชและคณาจารย์สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มีโอกาสต้อนรับ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จังหวัดเพชรบูรณ์ เข้ารับการศึกษาดูงาน ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม อาคารปฏิบัติการทางการเกษตร งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และดูงานกรอบการดำเนินงานกรอบที่ 2 การใช้ประโยชน์ กิจกรรมที่ 4 กิจกรรมอนุรักษ์และใช้ประโยชน์ทรัพยากร งานเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช งานใช้ประโยชน์จากพืชสมุนไพร และกรอบการสร้างจิตสำนึก กิจกรรมที่ 7 กิจกรรมสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากร ห้องนิทรรศการ ศูนย์เรียนรู้ 3 ฐานทรัพยากร