ประชุมก่อนปิดภาคเรียนที่ 1 /2566
*****************************************
        วันอังคาร ที่ 10 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานการประชุมคณาจารย์ และบุคลากร ประจำภาคการศึกษาที่ 1 /2566 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าบุคลากร เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ก่อนการประชุมได้มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 7 ท่าน และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก 2 ท่าน
   รายชื่อคณาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ
        1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล
        2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ศักดิ์ศิริชัย ศรีสวัสดิ์
        3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์หทัยนุช จันทร์ชัยภูมิ
        4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสิต องอาจ
        5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีรวัฒน์ สุขเกษม
        6.ผู้ช่วยศาสตราจารย์การันต์ ผึ่งบรรหาร
        7.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนิรัตน์ ผึ่งบรรหาร
   รายชื่อคณาจารย์ที่จบการศึกษา
        1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรัตว์ รัตนวัย
        2.อาจารย์ ดร.นฤมล วันน้อย