วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมปทุมมา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ 2 ท่าน คือ อาจารย์ธนวัฒน์ เฉลิมพงษ์ และ อาจารย์ภัทราวุธ วงศ์ศักดิ์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบอัตโนมัติ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้กล่าวให้โอวาทแก่อาจารย์ใหม่ จากนั้นคณะผู้บริหารโดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรัตว์ รัตนวัย รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา อาจารย์ยศวรรธน์ จันทนา รองคณบดีฝ่ายวางแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์น้ำผึ้ง พูนวิวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  ได้บรรยายสรุปข้อมูลในการปฏิบัติงานรวมถึงจรรยาบรรณของบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สายวิชาการ ให้กับอาจารย์ใหม่ได้รับทราบ