วันที่ 23 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดอบรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเตรียมความพร้อมการทำเกษตรแปลงใหญ่ไม้ผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ปีที่ 2
          กิจกรรมที่ 3 การอบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารจัดการเกษตรแปลงใหญ่ไม้ผล การดูแลต้นไม้
******************************************************************
          หัวข้อการอบรม
             บรรยาย เรื่อง การบริหารจัดการการเกษตรแปลงใหญ่ไม้ผล วิทยากรโดย อาจารย์ศิวดล แจ่มจำรัส
             บรรยาย เรื่อง การควบคุมศัตรูพืชด้วยสารชีวภัณฑ์ วิทยากรโดย ผศ.ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์
             ปฏิบัติการ ดูแลต้นไม้ กำจัดวัชพืช และบำรุงรักษาดิน เกษตรแปลงใหญ่ไม้ผล 30 ไร่ นำโดย ผศ.ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์