คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลชมเชย อันดับที่ 1 จากการแข่งขันจัดดอกไม้ “งานนวัตศิลป์ดอกไม้แบบไทยร่วมสมัย” ในหัวข้อ “Photo Flower Booths” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 ควบคุมทีมการแข่งขันโดย อาจารย์อภิชาติ สุวรรณชื่น