กิจกรรมการเก็บเกี่ยวต้นกัญชงเพื่อผลิตเส้นใยกัญชง

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณบดี และทีมวิจัย ร่วมเก็บเกี่ยวต้นกัญชงเพื่อผลิตเส้นใยกัญชง ภายใต้โครงการวิจัย “การผลิตกัญชงพืชทางเลือกของเกษตรกรจังหวัดเพชรบูรณ์เพื่อประโยชน์ทางอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรม” ณ แปลงปลูกกัญชง คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์